Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quốc Thái

An Phú khai mạc Hội thi Ca múa nhạc ngành giáo dục và đào tạo cấp huyện lần thứ VII năm học 2018-2019

Tối ngày 14/12 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú tổ chức khai mạc Hội thi Ca múa nhạc ngành giáo dục và đào tạo cấp huyện lần thứ VII năm học 2018-2019. Đến dự có ông Thái Kim Khải, Trưởng phòng GDĐT huyện, ông Phạm Phú Đức, Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Thể thao huyện, các thành viên Ban tổ chức Hội thi cùng đại diện Lãnh đạo 13 trường THCS và trường THCS-THPT trên địa bàn huyện tham dự.

Ông Võ Hoàng Lâm, Phó Phòng GDĐT huyện, Phó Ban tổ chức Hội thi tặng hoa cho Ban Giám khảo

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Võ Hoàng Lâm, Phó Phòng GDĐT huyện, Phó Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: “Trước khi bước vào Hội thi Ca múa nhạc, tôi mong rằng các em học sinh hãy cố gắng giữ bình tĩnh, bằng năng khiếu, chất giọng vốn có của mình sẽ tự tin, biểu diễn xuất sắc, các tiết mục biểu diễn sẽ đạt kết quả cao”.

Tiết mục múa của các thí sinh đơn vị Trường THCS Long Bình

Tiết mục của đơn vị Trường THCS Phước Hưng

Hội thi diễn ra trong thời gian 5 ngày từ ngày 14-18/12, thu hút hơn 750 thí sinh của 13 trường THCS và trường THCS-THPT Vĩnh Lộc tham gia biểu diễn các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca (cổ - nhạc), các tiết mục múa, hòa tấu, nội dung xoay quanh các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, quê hương An Giang, những thành tựu của Ngành giáo dục; tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam, thể hiện lòng tri ân thầy cô, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc đổi mới ngành giáo dục và  đào tạo huyện nhà.

Được biết hội thi ca múa nhạc Ngành GDĐT huyện An Phú được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh phát triển năng khiếu, tư duy, thẩm mỹ. Đồng thời, thông qua hội thi tuyển chọn các cá nhân tiêu biểu, có năng khiếu để tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Huỳnh Như

Năm 2024 : 874